Nghiệm Thu Công Trình Nhà Anh Giang – Láng Hạ, xem chi tiết Tại Đây
Nghiệm Thu TỦ Giày Siêu Khủng Nhà Chị Liên – Lạc Long Quân, xem chi tiết Tại Đây
Nghiệm Thu Công Trình Nhà Em Thảo – Huỳnh Thúc Kháng, xem chi tiết Tại Đây
Nghiệm Thu Tủ Lavabo Nhựa Ecoplast Màu Vân Gỗ Óc Chó, xem chi tiết Tại Đây

Không gian phòng tắm hiện nay không thể thiếu chiếc tủ chậu lavabo nhựatủ nhựa dưới bồn rửa mặt.Để tận dụng diện tích cũng như tăng thêm thẩm mỹ cho phòng tắm thì hầu hết đều sử dụng tủ chậu rửa mặt tiện ích. Những chiếc tủ chậu lavabo nhựa dưới bồn rửa mặt trong phòng tắm cũng mang lại nhiều lợi ích không kém như bất kỳ loại tủ nào.
Chúng để lưu trữ khăn tắm, đồ dùng cần thiết và các đồ vệ sinh cá nhân.

Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt – Nội Thất Tủ Nhựa Phòng Tắm

Nhưng trong phòng tắm, nơi có môi trường khác so với bếp việc chọn chất liệu gì cho tủ là điều bạn nên lưu ý. Khi lựa chọn một chiếc tủ lavabo bạn phải xét đến yếu tố quyết định này, đó là: nó phải chịu được độ ẩm cao và hơi nước trong phòng tắm.

Tủ nhựa lavabo chậu rửa mặt cũng phải chịu được sức nặng của chậu lavabo và mặt bàn. Có những chiếc lavabo bằng sứ, bằng đồng… có trọng lượng nặng, mặt bàn được làm từ đá cẩm thạch, đá Granit… Tủ cũng có thể chứa đồ dùng tiện ích có trọng lượng bên trong mà không gặp vấn đề gì. Đối với tủ nhựa lavabo chậu rửa mặt treo tường thì sẽ cần đến bộ giá đỡ chịu lực tốt.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng cho tủ chậu lavabo: gỗ tự nhiên, MDF và Nhựa. Dưới đây là chi tiết chất liệu tuỳ chọn, bạn có thể tham khảo.

1.Gỗ tự nhiên: Những chiếc tủ được làm bằng gỗ tự nhiên thường mang đến một không gian tự nhiên và gần gũi. Chất liệu gỗ tự nhiên đã được sử dụng từ rất lâu đời. Ngày nay gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu được yêu thích và sử dụng bởi các nhà thiết kế và kiến trúc xây dựng.
Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt – Nội Thất Tủ Nhựa Phòng Tắm

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, khi chúng ta sử dụng tủ chậu lavabo bằng gỗ tự nhiên,thời tiết là yếu tố khiến chúng có thể giãn nở hay co lại khi độ ẩm phòng tắm thay đổi.
2.Gỗ MDF : Cấu tạo cơ bản là từ bột sợi gỗ, parafin wax, chất tạo độ kết dính, chất bảo vệ gỗ (chất chống mối mọt, chống mốc) và bột độn vô cơ.

Khi nước thấm vào bề mặt, tủ rất dễ bị hư hỏng. Chúng ta có thể thấy mặt tủ sần sùi lên sau một thời gian chịu độ ẩm cao và bị ngấm nước vào

3.Nhựa: là Những chiếc tủ nhựa lavabo có chất lượng rất tốt. Nhựa hiện đứng đầu về khả năng chống nước: là khả năng chống nước 100%. Chất liệu nhựa có bề mặt mịn và màu sắc đa dạng, có nhiều gam màu vân gỗ rất đẹp và thật nếu chỉ nhìn thì thật khó phân biệt là gỗ hay nhựa. Ngoài khả năng chống nước tốt, chúng cũng chịu được nhiệt độ cao. Chất liệu nhựa dễ lau chùi hơn chất liệu gỗ và cũng ít bám bẩn hơn. Do đó, tủ nhựa Chậu rửa mặt có thể có tuổi thọ rất cao. Giá thành của những chiếc tủ làm từ nhựa cũng ở mức trung bình. Là sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình muốn sử dụng tủ chậu rửa mặt trong phòng tắm.

Để tăng tuổi thọ cho tủ dưới bồn rửa mặt phòng tắm, bạn phải đảm bảo rằng tủ được làm từ chất liệu phù hợp

Dưới đây là một số mẫu tủ nhựa Lavabo Dưới bồn rửa mặt:

Đóng Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt - Đặt Làm Tủ Nhựa Phòng TắmĐóng Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt - Đặt Làm Tủ Nhựa Phòng Tắm Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt - Nội Thất Tủ Nhựa Phòng Tắm

Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt – Nội Thất Tủ Nhựa Phòng Tắm

Đóng Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt - Đặt Làm Tủ Nhựa Phòng Tắm

Đóng Tủ Nhựa Lavabo Chậu Rửa Mặt - Đặt Làm Tủ Nhựa Phòng Tắm  

Các chủ đề được quan tâm:
Tủ Bếp Trong Phong Thủy Nhà Ở Quan Trọng Thế Nào?
Hướng dẫn cách lắp tủ nhựa Duy Tân 5 tầng Tabi,Mina
NÊN CHỌN TỦ GIÀY NHỰA THÔNG MINH HAY TỦ GIÀY NHỰA THÔNG THƯỜNG
Tủ Nhựa Gia Đình Hà Nội-Đại lý tủ nhựa Duy Tân ở Hà Nội
Tủ nhựa Đài Loan
Tủ nhựa Việt Nhật
Chọn Tủ quần áo nhựa Duy Tân chính hãng

Tủ Nhựa Quần Áo Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Tủ Nhựa Hà Nội chất lượng tốt

81 Mẫu tủ nhựa trẻ em

Keywords: , , , , , , ,