Bàn Trang Điểm Nhựa với thiết kế bắt mắt, tiện lợi, tone màu cafe đen trắng sang trọng, tươi mát, tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn.
Bàn Phấn Trang Điểm Nhựa – Giường Nhựa
Bàn trang điểm được thiết kế gồm 2 phần :
Phần Trên là mặt bàn: Có ngăn kéo giúp chị em dễ dàng sắp xếp những đồ trang sức, makeup, hay có thể là túi xách tiện lợi.
Phần Dưới Có 1 cánh mở bên phải (hoặc trái-có thể làm theo yêu cầu) có thể để những vật dụng có kích thước lớn …
Đi kèm theo bàn có ghế bọc đệm, giúp chị em dễ dàng hơn trong việc trang điểm mỗi buổi sáng.

Bàn Phấn Trang Điểm Nhựa – Giường Nhựa

Chất lượng nội thất nhựa phụ thuộc và 2 yếu tố:
+Chất liệu nhựa
+Cách làm(cách gia công),tuy về cơ bản là giống nhưng không hẳn vậy.Tùy thuộc tay nghề thợ và thợ có kinh nghiệm
Chúng tôi sử dụng nhựa Đài Loan cao cấp Chinhuei hoặc nhựa Đài Loan Hoàng Nam, chất liệu đều đã được kiểm định hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.
Thứ 2, sau điểm bắt bản lề phải được ke, nhồi tăng cường gỗ hoặc alu để đảm bảo độ chắc cho bản lề. Bản lề chuyên dụng là bản lề AEC, thuộc top đầu về chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu bản lề giảm chấn (Thêm 20k/cái)
Về tủ người lớn, tủ nhựa Gia Đình Hà Nội chuyên dùng ray bi 2,3 tầng và ray bánh xe. Khuyên dùng toàn bộ ray sử dụng ray cơ bánh xe đảm bảo độ bền trên 5 năm sử dụng.
Hậu tủ và đáy ngăn kéo được làm bằng alumi – tấm hợp kim nhôm. Tại Tủ nhựa Gia Đình Hà Nội thường làm alu 2mm và 3mm. Đối với hậu alu 3mm khách hàng có thể đặt theo nhu cầu với phí thêm 100k – 150k/sản phẩm tùy tủ to nhỏ khác nhau.
Thanh treo inox loại dày được khoan bắt trực tiếp vào thân nhựa.

Hướng dẫn cách lắp tủ nhựa Duy Tân 5 tầng Tabi,Mina

Showing all 17 results