Nghiệm Thu Công Trình Nhà Anh Giang – Láng Hạ, xem chi tiết Tại Đây
Nghiệm Thu TỦ Giày Siêu Khủng Nhà Chị Liên – Lạc Long Quân, xem chi tiết Tại Đây
Nghiệm Thu Công Trình Nhà Em Thảo – Huỳnh Thúc Kháng, xem chi tiết Tại Đây

Đặt Đóng Tủ Quần Áo Nhựa Cho Mọi Không Gian
Tủ quần áo nhựa là một phụ kiện nội thất quan trọng, thiết thực và không thể thiếu trong mọi không gian nhà ở. Với công năng lưu trữ quần áo, đồ dùng nó còn là vật dụng nội thất mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng. Khi thiết kế tủ quần áo bạn nên lưu ý và quan tâm tới một số điểm sau : chất liệu, kiểu dáng, hình thức, kích thước… sao cho phù hợp với căn phòng nói riêng cũng như căn nhà nói chung. Với những kiến thức chuyên môn,chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thực tế và quy trình khi thiết kế tủ quần áo. Để giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu bản thân và ngôi nhà của mình.

Thiết Kế Tủ Quần Áo Nhựa Cho Mọi Không Gian

Bạn đang muốn đóng tủ quần áo nhựa cho ngôi nhà mới của bạn hay là thay mới cho một chiếc tủ đã cũ đang sử dụng. Chúng ta cần phải biết tủ quần áo của bạn ngoài lưu trữ quần áo nó còn có nhiệm vụ nào khác. Hãy bắt đầu từ chính chiếc tủ của bạn đang muốn thay thế nhé. Từ kích thước các khoang lưu trữ những đồ dùng đó. Chúng ta cùng tham khảo một vài gợi ý trước nhé:

Chiều rộng của khoảng không gian treo cần thiết để treo áo sơ mi, quần hay váy tới gối…

Kích thước chiều rộng phù hợp của tủ quần áo

Lựa chọn chiều rộng của tủ và kích thước treo quần áo, vát tới gối trong tủ quần áo
Chiều rộng của không gian treo quần áo dài: quần dài, váy dài, áo khoác dài…
Kích thước các khoang treo quần áo và tủ để đồ


Kích thước chiều dài để treo quần, váy dài trong một khoang tủ quần áo
Diện tích các kệ tủ, ngăn kéo cho những đồ mà bạn xác định sẽ gấp. Kích thước cho từng loại đồ riêng để bạn có thể nhớ và lấy một cách dễ dàng. Việc tách biệt đó rõ ràng thì bạn càng cảm thấy thuận tiện hơn.


Thiết kế tủ quần áo phù hợp với kích thước người dùng
Hãy đo lường độ cao để các ngăn chia hay thanh treo ở vị trí phù hợp. Để quá trình lấy cất đồ trở nên dễ dàng, thuận tiện nhất mà bạn lại thoải mái.
Chiều cao tiêu chuẩn để làm mắc treo quần áo phù hợp

Khoảng cách để bạn treo thanh mắc quần áo thoải mái, thuận tiện trong quá trình lấy hàng ngày
Đo độ cao bạn có thể đạt được để sử dụng thanh treo quần áo. Để làm điều này hãy giữ một móc áo ở góc và xem móc của móc treo cao đến mức nào. Đó là chiều cao treo tối đa của bạn.

Tủ kệ để đồ thường xuyên và không thường xuyên


Khoảng cách các kệ để đồ lấy hàng ngày một cách dễ dàng, thuận tiện
Tiếp tục là các đợt chia phía trên cho những đồ bạn thường xuyên sử dụng. Làm thế nào để đo được chiều cao của chúng, bạn hãy thử độ cao khi sử dụng lấy đồ 1 tay, trong khoảng thêm 13cm nữa chính là chiều cao tối đa của kệ bạn đặt. Khi bạn thiết kế theo đúng chiều cao này, bạn tiếp cận đồ đạc sẽ thoải mái với đồ lấy sử dụng hàng ngày. Và ngược lại bạn có thể đặt kệ cao hơn cho những đồ không thường xuyên.

Chất liệu sử dụng cho thiết kế tủ quần áo nhựa :
Tủ quần áo nhựa với đầy đủ các ngăn chia theo nhu cầu của chủ nhân căn phòng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để sử dụng cho thiết kế tủ quần áo. Từ các dòng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay các chất liệu khác như nhôm, inox… Chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm nhựa ChinHuei Plus và Ecoplast phù hợp với thiết kế hiện đại hiện đang được lựa chọn nhiều. Đặc tính của dòng chất liệu này có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh và nhẹ hơn gỗ rất nhiều nên có thể di chuyển khá dễ dàng so với tủ gỗ. Ngoài ra, với những đặc tính chống nước tuổi thọ được tăng lên đáng kể cho người sử dụng yên tâm. Độ dày dặn gần gấp đôi nhựa đài loan thông thường

Kiểu dáng tủ quần áo nhựa theo yêu cầuhiện đại
Về kiểu dáng của tủ nhựa quần áo cũng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như kích thước của không gian phòng.

Với những căn phòng ngủ master rộng rãi, sang trọng bạn có thể sử dụng kiểu tủ quần áo 4 cánh, tủ quần áo 3 cánh vừa lưu trữ và trang trí. Thiết kế tủ quần áo nhựa cánh mở, hoặc tủ quần áo nhựa cánh lùa.

Kiểu dáng, mẫu mã tủ quần áo nhựa đa dạng cho người sử dụng


Tủ quần áo nhựa kích thước lớn cho phòng ngủ rộng được thiết kế vát không tay nắm có tính thẩm mỹ cao hơn
Đối với phòng ngủ các con bạn có thể sử dụng tủ quần áo nhựa trẻ em với đa dạng màu sắc phù hợp theo sở thích của trẻ. Để không gian riêng của bé là một thế giới mà các con yêu thích vừa nghỉ ngơi và phát triển thể chất và tinh thần, trí óc.

Thiết kế tủ nhựa đựng quần áo trẻ em


Tủ quần áo nhựa phòng ngủ con gái với màu hồng dễ thương, đáng yêu
Kích thước tủ quần áo cho phù hợp với mọi không gian
Với từng không gian phòng ngủ bạn có thể lựa chọn các tủ quần áo khác nhau sao cho phù hợp từ chức năng tới tính thẩm mỹ tổng thể. Chúng tôi chia sẻ với bạn những thước đo chuẩn xác về tất cả các bộ phận của tủ quần áo. Ví dụ như chiều cao thanh treo, chiều cao kệ, chiều sâu, các ngăn kéo…

Lựa chọn kích thước của tủ quần áo sao cho phù hợp với không gian
Kích thước không gian treo khi thiết kế tủ quần áo
Thiết kế tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ rộng


Bạn sẽ sử dụng thanh suốt treo inox với chiều rộng khoảng 60cm để lưu trữ quần áo treo trên giá. Kích thước thanh suốt có thể thay đổi tùy theo khoang tủ, tuy nhiên với khoảng 60cm là hợp lý nhất. Chiều cao của khoang tủ được chia làm 2 loại để bạn sử dụng phù hợp. Một khoang tủ để treo áo, áo sơ mi, váy tới gối… Một khoang tủ treo váy dài, áo dài, quần dài… Khoang tủ treo quần áo cao khoảng 1m và 1m68. Kích thước này có thể điều chỉnh tùy theo chiều cao và tầm với thoải mái của bạn.

Kích thước kệ ngăn kéo khi thiết kế tủ quần áo hiện đại
Lựa chọn các kích thước ngăn chia sao cho phù hợp
Một chiếc tủ quần áo hiện đại đều có những ngăn chia hay ngăn kéo nhỏ để lưu trữ riêng. Tuy nhiên chúng đều có một kích thước tiêu chuẩn để bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách phù hợp. Có nhiều trường hợp thiết kế các kệ, ngăn kéo khác nhau trong một chiếc tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Thiết kế tủ quần áo hiện đại theo nhu cầu của chủ căn phòng
Nếu kệ được thiết kế trên hoặc dưới thanh suốt treo quần áo, thì chiều sâu của kệ phải bằng với chiều sâu của không gian treo này. Chiều sâu tiêu chuẩn khoảng 50 – 60cm.

Nếu kệ nằm ở một vị trí riêng biệt, khi đó bạn có thể lựa chọn chiều sâu của chúng theo nhu cầu và mong muốn của mình. Độ sâu phổ biến khoảng 30cm. Tuy nhiên bạn cần lắng nghe tư vấn của các thiết kế viên để bạn có thể tận dụng được hết mọi khoảng lưu trữ cần thiết của một chiếc tủ quần áo hiện đại.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo của chính gia đình bạn
Tùy từng diện tích mỗi căn phòng mà bạn lựa chọn tủ quần áo đẹp và phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo 2 cánh, tủ quần áo 3 cánh, tủ quần áo 4 cánh, với thiết kế tủ quần áo không cánh, tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo cánh mở… Và các gam màu sắc được lựa chọn, kết hợp hài hòa.

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo hiện đại và phù hợp với không gian căn phòng
Lựa chọn thiết kế tủ quần áo phù hợp với diện tích, không gian phòng ngủ
Với những chia sẻ thông tin, kiến thức về thiết kế tủ quần áo và cả những kinh nghiệm trong thiết kế. Bạn cũng có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình những chiếc tủ quần áo đẹp, hiện đại và đa chức năng. Từ kiểu dáng tủ, tới kích thước sao cho phù hợp. Hoặc có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất uy tín chất lượng để tạo ra một sản phẩm theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

Một vài lỗi cơ bản khi thiết kế tủ quần áo không phải ai cũng biết
Khi hoàn thiện một chiếc tủ quần áo đẹp nhưng bị lãng phí quá nhiều không gian. Trước khi bắt tay thiết kế chúng ta nên có một kế hoạch cụ thể về chức năng của chiếc tủ quần áo phòng ngủ gia đình. Nếu bạn chưa có thì hãy chia sẽ ý tưởng để <a href=”https://noithatnhuahanoi.com/” data-wpel-link=”internal”>chúng tôi</a> giúp bạn. Cần một người có chuyên môn để tư vấn và thiết kế tủ quần áo tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Không chỉ làm chức năng lưu trữ đồ còn có thêm một chút không gian trang trí cho căn phòng ngủ của mọi thành viên.
Nên thiết kế tủ quần áo cánh lùa hoặc tủ quần áo cánh mở để mọi không gian đều có thể sử dụng một cách dễ dàng, thoải mái.
Không nên đặt các thanh suốt treo quá gần, gây khó khăn trong quá trình treo quần áo, đồ đạc.
Chất liệu lựa chọn chủ yếu là ChinHuei PLUS và Ecoplast màu sáng khiến căn phòng trở nên rộng, hiện đại và có chiều sâu hơn
Tủ quần áo 3 cánh, cửa thiết kế vát không tay nắm hiện đại, thẩm mỹ cao

Chiếc tủ được thiết kế trong một không gian riêng bên trong phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp
Thiết kế tủ quần áo thêm các khoảng trang trí và lưu trữ túi xách và những vật dụng khác
Bạn có thể trang trí cho căn phòng ngủ với những đợt chia mở mà chỉ thiết kế mới có thể làm được
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu của ngành nội thất nhựa, trên 6 năm kinh nghiệm.Chúng tôi có thể giúp bạn biến những ý tưởng thành một sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như tối ưu công năng

Các chủ đề được quan tâm:
Tủ Bếp Trong Phong Thủy Nhà Ở Quan Trọng Thế Nào?
Tủ Nhựa Gia Đình Hà Nội-Đại lý tủ nhựa Duy Tân ở Hà Nội
Tủ nhựa Đài Loan
Tủ nhựa Việt Nhật

Keywords: , , , , , ,