Tủ nhựa cho gia đình
Màu gỗ xoan S15 pha trắng phong cách mới, hiện đại.
Tủ nhựa theo yêu cầu 3 cánh ChinHuei PLUS được thiết kế phù hợp cho cặp vợ chồng trẻ, với 3 cánh và 4 ngăn kéo chia làm 2 buồng chính:
– Buồng đôi 2 cánh :Phía trên để treo quần áo dài hay quần áo vét, phía dưới để quần áo gấp hay chăn mỏng. Còn có 4 ngăn kéo sâu rộng, mặt ngăn kéo 30cm (lòng ngăn kéo sâu 25cm) để quần áo, đồ lót hoặc vật dụng nhỏ nhẹ, ngăn kéo giúp chúng ta phân loại đồ 1 cách dễ dàng
– Buông đơn 1 cánh dài bên trái: tủ nhựa thiết kế chia các đợt, tạo các ô xếp đồ gọn gàng tiện dụng. Khoảng cách các ô chia hợp lý, không quá cao, nếu chia cao thì chúng ta cũng không thể xếp cao được vì sẽ bị đổ. Ô dưới cùng chia cao hơn những ô còn lại để có thể để những đồ có kích thước lớn như: chăn, két sắt…


– Kích thước tủ quần áo nhựa 3 cánh: cao 2m rộng 1m52 sâu lòng 55cm, cả bì là 56,5cm

Tủ Nhựa 3 Cánh Gia Đình ChinHuei PLUS – Màu Gỗ Xoan

Chất lượng một chiếc tủ quần áo nhựa phụ thuộc và 2 yếu tố:
+Chất liệu nhựa
+Cách làm(đóng tủ),tuy về cơ bản là giống nhưng không hẳn vậy.Tùy thuộc tay nghề thợ và thợ có kinh nghiệm
Chúng tôi sử dụng nhựa Đài Loan cao cấp Chinhuei PLUS hoặc nhựa cao cấp Ecoplast, chất liệu đều đã được kiểm định hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.
Thứ 2, sau điểm bắt bản lề phải được ke, nhồi tăng cường để đảm bảo độ chắc cho bản lề. Bản lề chuyên dụng là bản lề ShAbc, AEC thuộc top đầu về chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu bản lề giảm chấn (Thêm 20k/cái)
Về tủ nhựa người lớn, Tủ Nhựa Gia Đình Hà Nội chuyên dùng ray bi 3 tầng và ray bánh xe. Ưu tiên toàn bộ ray sử dụng ray cơ bánh xe đảm bảo độ bền trên 5 năm sử dụng.
Hậu tủ và đáy ngăn kéo được làm bằng alumi – tấm hợp kim nhôm. Tại Tủ nhựa Gia Đình Hà Nội thường làm alu 2mm đối với tủ nhựa trẻ em và alu 3mm đối với tủ nhựa gia đình, tủ nhựa thiết kế.
(Khách có thể đặt hậu alu 3mm cho tủ nhựa trẻ em theo nhu cầu với phí thêm 100k – 150k/sản phẩm tùy tủ to nhỏ khác nhau.)
Thanh treo inox loại dày được khoan bắt trực tiếp vào thân nhựa.
Hướng dẫn cách lắp tủ nhựa Duy Tân 5 tầng Tabi,Mina
Tủ Nhựa 3 Cánh Gia Đình ChinHuei PLUS – Màu Gỗ Xoan

Keywords: , , , ,